Chính sách Bảo mật

https://shortest.link Chính sách Bảo mật

Chính sách bảo mật này đã được biên soạn để phục vụ tốt hơn những người quan tâm đến cách ‘Thông tin nhận dạng cá nhân’ (PII) của họ đang được sử dụng trực tuyến. PII, như được mô tả trong luật bảo mật thông tin và quyền riêng tư của Hoa Kỳ, là thông tin có thể được sử dụng riêng hoặc với thông tin khác để nhận dạng, liên hệ hoặc định vị một người hoặc để xác định một cá nhân trong ngữ cảnh. Vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật của chúng tôi để hiểu rõ cách chúng tôi thu thập, sử dụng, bảo vệ hoặc xử lý Thông tin nhận dạng cá nhân của bạn theo trang web của chúng tôi.
Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân nào từ những người truy cập blog, trang web hoặc ứng dụng của chúng tôi?
Khi đặt hàng hoặc đăng ký trên trang web của chúng tôi, nếu thích hợp, bạn có thể được yêu cầu nhập Url dài, Url ngắn hoặc các chi tiết khác để giúp bạn trải nghiệm.
Khi nào chúng tôi thu thập thông tin?
Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn điền vào biểu mẫu hoặc nhập thông tin trên trang web của chúng tôi.
Làm thế nào để chúng tôi sử dụng thông tin của bạn?
Chúng tôi có thể sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập được từ bạn khi bạn đăng ký, mua hàng, đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, trả lời khảo sát hoặc truyền thông tiếp thị, lướt trang web hoặc sử dụng một số tính năng khác của trang web theo những cách sau:

• Cải thiện trang web của chúng tôi để phục vụ bạn tốt hơn.
Làm thế nào để chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn?
Chúng tôi không sử dụng tính năng quét lỗ hổng bảo mật và / hoặc quét theo tiêu chuẩn PCI.
Chúng tôi chỉ cung cấp các bài báo và thông tin. Chúng tôi không bao giờ hỏi số thẻ tín dụng.
Chúng tôi sử dụng Quét phần mềm độc hại thường xuyên.

Thông tin cá nhân của bạn được chứa trong các mạng bảo mật và chỉ một số hạn chế người có quyền truy cập đặc biệt vào các hệ thống đó mới có thể truy cập được và được yêu cầu giữ bí mật thông tin. Ngoài ra, tất cả thông tin nhạy cảm / tín dụng mà bạn cung cấp đều được mã hóa qua công nghệ Lớp cổng bảo mật (SSL).
Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp bảo mật khi người dùng nhập, gửi hoặc truy cập thông tin của họ để duy trì sự an toàn cho thông tin cá nhân của bạn.
Tất cả các giao dịch được xử lý thông qua nhà cung cấp cổng và không được lưu trữ hoặc xử lý trên máy chủ của chúng tôi.
Chúng tôi có sử dụng ‘cookie’ không?
Đúng. Cookie là các tệp nhỏ mà một trang web hoặc nhà cung cấp dịch vụ của trang web chuyển đến ổ cứng máy tính của bạn thông qua trình duyệt Web của bạn (nếu bạn cho phép) cho phép hệ thống của trang web hoặc nhà cung cấp dịch vụ nhận ra trình duyệt của bạn và nắm bắt và ghi nhớ một số thông tin. Ví dụ: chúng tôi sử dụng cookie để giúp chúng tôi ghi nhớ và xử lý các mặt hàng trong giỏ hàng của bạn. Chúng cũng được sử dụng để giúp chúng tôi hiểu các tùy chọn của bạn dựa trên hoạt động trang web trước đây hoặc hiện tại, cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ được cải thiện. Chúng tôi cũng sử dụng cookie để giúp chúng tôi biên soạn dữ liệu tổng hợp về lưu lượng truy cập trang web và tương tác trang web để chúng tôi có thể cung cấp các công cụ và trải nghiệm trang web tốt hơn trong tương lai.
Chúng tôi sử dụng cookie để:
• Theo dõi các quảng cáo.
• Biên soạn dữ liệu tổng hợp về lưu lượng truy cập trang web và các tương tác trên trang web để cung cấp các công cụ và trải nghiệm trang web tốt hơn trong tương lai. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba đáng tin cậy để thay mặt chúng tôi theo dõi thông tin này.
Bạn có thể chọn để máy tính cảnh báo mỗi khi gửi cookie hoặc bạn có thể chọn tắt tất cả cookie. Bạn thực hiện việc này thông qua cài đặt trình duyệt của mình. Vì trình duyệt hơi khác một chút, hãy xem Menu Trợ giúp của trình duyệt để tìm hiểu cách sửa đổi cookie chính xác.
Nếu bạn tắt cookie, Một số tính năng giúp trải nghiệm trang web của bạn hiệu quả hơn có thể không hoạt động bình thường. Nó sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng, điều này làm cho trải nghiệm trang web của bạn hiệu quả hơn và có thể không hoạt động bình thường.
Tiết lộ của bên thứ ba
Chúng tôi không bán, trao đổi hoặc chuyển giao cho các bên bên ngoài Thông tin nhận dạng cá nhân của bạn trừ khi chúng tôi cung cấp cho người dùng thông báo trước. Điều này không bao gồm các đối tác lưu trữ trang web và các bên khác hỗ trợ chúng tôi vận hành trang web của chúng tôi, tiến hành kinh doanh hoặc phục vụ người dùng của chúng tôi, miễn là các bên đó đồng ý giữ bí mật thông tin này. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin khi việc phát hành phù hợp để tuân thủ luật pháp, thực thi chính sách trang web của chúng tôi hoặc bảo vệ quyền, tài sản hoặc sự an toàn của chúng tôi hoặc của người khác.

Tuy nhiên, thông tin khách truy cập không nhận dạng cá nhân có thể được cung cấp cho các bên khác để tiếp thị, quảng cáo hoặc các mục đích sử dụng khác.

Liên kết của bên thứ ba
Đôi khi, theo quyết định của chúng tôi, chúng tôi có thể bao gồm hoặc cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba trên trang web của chúng tôi. Các trang web của bên thứ ba này có các chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập. Do đó, chúng tôi không có trách nhiệm hoặc nghĩa vụ đối với nội dung và hoạt động của các trang liên kết này. Tuy nhiên, chúng tôi cố gắng bảo vệ tính toàn vẹn của trang web của mình và hoan nghênh mọi phản hồi về các trang web này.

Google
Các yêu cầu quảng cáo của Google có thể được tóm tắt bằng Nguyên tắc quảng cáo của Google. Chúng được đưa ra để cung cấp trải nghiệm tích cực cho người dùng. https://support.google.com/adwordspolicy/answer/1316548?hl=vi

Chúng tôi sử dụng Quảng cáo Google AdSense trên trang web của mình.
Google, với tư cách là nhà cung cấp bên thứ ba, sử dụng cookie để phân phát quảng cáo trên trang web của chúng tôi. Việc Google sử dụng cookie DART cho phép Google phân phát quảng cáo cho người dùng của chúng tôi dựa trên các lượt truy cập trước đó vào trang web của chúng tôi và các trang web khác trên Internet. Người dùng có thể chọn không sử dụng cookie DART bằng cách truy cập chính sách bảo mật của Quảng cáo và Mạng Nội dung của Google.
Chúng tôi đã thực hiện như sau:
• Tiếp thị lại với Google AdSense
• Báo cáo Hiển thị trên Mạng Hiển thị của Google
• Báo cáo Nhân khẩu học và Sở thích
• Tích hợp nền tảng DoubleClick
Chúng tôi, cùng với các nhà cung cấp bên thứ ba, chẳng hạn như Google sử dụng cookie của bên thứ nhất (chẳng hạn như cookie Google Analytics) và cookie của bên thứ ba (chẳng hạn như cookie DoubleClick) hoặc các mã nhận dạng của bên thứ ba khác cùng nhau để tổng hợp dữ liệu về các tương tác của người dùng với số lần hiển thị quảng cáo và các chức năng dịch vụ quảng cáo khác khi chúng liên quan đến trang web của chúng tôi.
Chọn không tham gia:
Người dùng có thể đặt tùy chọn cho cách Google quảng cáo cho bạn bằng cách sử dụng trang Cài đặt Quảng cáo của Google. Ngoài ra, bạn có thể chọn không tham gia bằng cách truy cập trang Chọn không tham gia Sáng kiến quảng cáo mạng hoặc bằng cách sử dụng tiện ích bổ sung Trình duyệt chọn không tham gia Google Analytics.
Google reCAPTCHA V2.

ReCAPTCHA thu thập dữ liệu gì?
Trước hết, thuật toán reCAPTCHA sẽ kiểm tra xem có cookie của Google trên máy tính đang sử dụng hay không.

Sau đó, một cookie reCAPTCHA cụ thể bổ sung sẽ được thêm vào trình duyệt của người dùng và sẽ được ghi lại – từng điểm ảnh – ảnh chụp nhanh hoàn chỉnh về cửa sổ trình duyệt của người dùng tại thời điểm đó.

Một số thông tin về trình duyệt và người dùng hiện được thu thập bao gồm:

Tất cả cookie do Google đặt trong 6 tháng qua,
Bạn đã thực hiện bao nhiêu lần nhấp chuột trên màn hình đó (hoặc chạm nếu trên thiết bị cảm ứng),
Thông tin CSS cho trang đó,
Ngày chính xác,
Ngôn ngữ mà trình duyệt được đặt,
Bất kỳ plugin nào được cài đặt trong trình duyệt,
Tất cả các đối tượng Javascript
Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của California
CalOPPA là luật tiểu bang đầu tiên trên toàn quốc yêu cầu các trang web thương mại và dịch vụ trực tuyến phải đăng chính sách bảo mật. Phạm vi của luật pháp còn vượt ra ngoài California để yêu cầu bất kỳ cá nhân hoặc công ty nào ở Hoa Kỳ (và có thể hình dung trên toàn thế giới) điều hành các trang web thu thập Thông tin nhận dạng cá nhân từ người tiêu dùng California phải đăng chính sách bảo mật dễ thấy trên trang web của họ nêu rõ chính xác thông tin đang được thu thập và những cá nhân hoặc công ty mà nó đang được chia sẻ. – Xem thêm tại http://consumercal.org/california-online-privacy-protection-act-caloppa/#sthash.0FdRbT51.dpuf
Theo CalOPPA, chúng tôi đồng ý với những điều sau:
Người dùng có thể truy cập trang web của chúng tôi một cách ẩn danh.
Khi chính sách bảo mật này được tạo, chúng tôi sẽ thêm một liên kết đến nó trên trang chủ của chúng tôi hoặc tối thiểu là trên trang quan trọng đầu tiên sau khi vào trang web của chúng tôi.
Liên kết Chính sách Bảo mật của chúng tôi bao gồm từ ‘Quyền riêng tư’ và có thể dễ dàng tìm thấy trên trang được chỉ định ở trên.
Bạn sẽ được thông báo về bất kỳ thay đổi nào trong Chính sách quyền riêng tư:
• Trên Trang Chính sách Bảo mật của chúng tôi
Có thể thay đổi thông tin cá nhân của bạn:
• Bằng cách gửi email cho chúng tôi
Trang web của chúng tôi xử lý tín hiệu Không theo dõi như thế nào?
Chúng tôi tôn trọng Không theo dõi tín hiệu và Không theo dõi, cài đặt cookie hoặc sử dụng quảng cáo khi cơ chế trình duyệt Không theo dõi (DNT) được áp dụng.
Trang web của chúng tôi có cho phép theo dõi hành vi của bên thứ ba không?
Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi cho phép theo dõi hành vi của bên thứ ba
COPPA (Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng)
Khi đề cập đến việc thu thập thông tin cá nhân từ trẻ em dưới 13 tuổi, Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trên mạng của trẻ em (COPPA) đặt cha mẹ vào quyền kiểm soát. Ủy ban Thương mại Liên bang, cơ quan bảo vệ người tiêu dùng của Hoa Kỳ, thực thi Quy tắc COPPA, quy định những gì nhà điều hành trang web và dịch vụ trực tuyến phải làm để bảo vệ quyền riêng tư và sự an toàn của trẻ em trên mạng.

Chúng tôi không tiếp thị cụ thể cho trẻ em dưới 13 tuổi.
Chúng tôi có cho phép các bên thứ ba, bao gồm cả mạng quảng cáo hoặc trình cắm, thu thập PII từ trẻ em dưới 13 tuổi không?
Thực hành Thông tin Công bằng
Các Nguyên tắc Thực hành Thông tin Công bằng tạo thành xương sống của luật bảo mật ở Hoa Kỳ và các khái niệm mà chúng bao gồm đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển luật bảo vệ dữ liệu trên toàn cầu. Việc hiểu các Nguyên tắc Thực hành Thông tin Công bằng và cách thực hiện các Nguyên tắc này là rất quan trọng để tuân thủ các luật bảo mật khác nhau nhằm bảo vệ thông tin cá nhân.

Để phù hợp với Thực tiễn Thông tin Công bằng, chúng tôi sẽ thực hiện hành động đáp ứng sau, nếu xảy ra vi phạm dữ liệu:
Chúng tôi sẽ thông báo cho người dùng thông qua thông báo tại chỗ
• Trong vòng 7 ngày làm việc

Chúng tôi cũng đồng ý với Nguyên tắc khắc phục cá nhân yêu cầu các cá nhân có quyền theo đuổi hợp pháp các quyền có thể thực thi đối với những người thu thập và xử lý dữ liệu không tuân thủ luật pháp. Nguyên tắc này không chỉ yêu cầu các cá nhân có quyền thực thi đối với người sử dụng dữ liệu mà còn yêu cầu các cá nhân phải nhờ đến tòa án hoặc cơ quan chính phủ để điều tra và / hoặc truy tố hành vi vi phạm của người xử lý dữ liệu.
Đạo luật CAN-SPAM
Đạo luật CAN-SPAM là luật đặt ra các quy tắc cho email thương mại, thiết lập các yêu cầu đối với thư thương mại, cấp cho người nhận quyền ngăn không cho gửi email đến họ và đưa ra các hình phạt nghiêm khắc đối với các hành vi vi phạm.

Chúng tôi thu thập địa chỉ email của bạn để:
Để phù hợp với CANSPAM, chúng tôi đồng ý với những điều sau:
• Không sử dụng các chủ đề hoặc địa chỉ email sai hoặc gây hiểu lầm.
• Xác định thông điệp như một quảng cáo theo một cách hợp lý nào đó.
• Bao gồm địa chỉ thực của trụ sở doanh nghiệp hoặc địa điểm của chúng tôi.
• Giám sát việc tuân thủ các dịch vụ tiếp thị qua email của bên thứ ba, nếu một dịch vụ được sử dụng.
• Honor yêu cầu chọn không tham gia / hủy đăng ký nhanh chóng.
• Cho phép người dùng hủy đăng ký bằng cách sử dụng liên kết ở cuối mỗi email.

Nếu bất kỳ lúc nào bạn muốn hủy đăng ký nhận các email trong tương lai, bạn có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ
lạm dụng@shortest.link và chúng tôi sẽ nhanh chóng xóa bạn khỏi TẤT CẢ thư từ.
Liên hệ với chúng tôi
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chính sách bảo mật này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin bên dưới.

https://shortest.link
lạm dụng@shortest.link
Chỉnh sửa lần cuối vào ngày 21 tháng 11 năm 2021